Những ngành nghề đang có mức thu nhập trung bình rất cao ở Việt Nam

Đây là những công việc có mức lương cao không thua gì giám đốc để cho bạn lựa chọn định hướng tương lai cho mình

 

1. Phi công (Trên 70 triệu)

Nghề Phi công là một công việc hơi thú vị, đem đến nhiều trải nghiệm như được khám phá các nền văn hóa khác nhau, được chuyển động tới rộng rãi vùng đất mới… sở hữu đặc biệt nghề nghiệp, những người làm cho công việc này cần trải qua giai đoạn học tập, đoàn luyện khắc nghiệt cũng như phải chịu sức ép siêu to lúc bắt buộc bảo đảm tính mệnh của rất nhiều người trên chuyến bay.

anh4-1413871843708-17-0-354-660-crop-1413872230291

2. Kỹ sư xây dựng (Trên 30 triệu)

Hiện nay, việc lớn mạnh cơ sở hạ tầng được chú trọng đẩy mạnh, rộng rãi công trình nhận được vốn đầu tư của nước ngoại trừ cần những kỹ sư xây dựng với đa dạng thời cơ việc làm. Tuy nhiên, với đặc biệt công tác bắt buộc thường xuyên đi theo công trình, công tác hiểm nguy mà mức lương của họ cao hơn phổ biến công việc khác ngày nay.

3. Tiếp viên hàng không phải (Trên 30 triệu)

Nghề Tiếp viên hàng không cũng giống như phi công lúc họ nhận được mức lương cao nhưng cũng có hầu hết sức ép đi kèm. Bắt buộc của nghề này cũng vô cùng cao và chẳng phải ai cũng mang thể vươn lên là một tiếp viên hàng không phải được.

4. Lập trình viên ngoại hình website (Trên 20 triệu)

Bây giờ, lúc nhu cầu nhân lực và mức lương của các ngành nghề khác mang xu hướng biến động qua các năm thì ngành công nghệ thông báo nói chung và nghề Lập trình viên đề cập riêng vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt.

Lập trình viên thiết kế web hiện nay đang là một trong những ngành nghề được chú trọng và siêu “khát” nhân sự chuyên nghiệp. Theo thống kê, một lập trình viên với thể đạt được mức thu nhập từ 20 – 30 triệu đồng/tháng.

1875503266-w500-6237-1548296874

5. Kỹ sư dầu khí (Trên 16 triệu)

Ngành Dầu khí được mệnh danh là “vàng đen” của nền kinh tế cần siêu được đầu tư phát triển. Từ trước tới nay, những ai khiến trong ngành này vẫn luôn được phổ biến người ái mộ vì mức lương đáng ước mơ kể từ khi mới ra trường.

Kỹ sư dầu khí của Việt Nam đòi hỏi 2 kỹ năng then chốt: khả năng tiếng Anh và khả năng tính toán cao. Chính bởi vậy, để sở hữu thể phát triển thành 1 kỹ sư dầu khí và thăng tiến trong công tác, bạn bắt buộc trau dồi các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của nhà phỏng vấn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *